0
  • Chưa có mặt hàng cần đặt mua !

Đầu tư thêm máy móc phục vụ khách hàng thân yêu của Chiến Công

  1. Ngày đăng: 03/03/2021 02:55

Lời đầu tiên Chiến Công gửi đến quý khách hàng Năm mới 2021 Hạnh phúc – An khang – Sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Chúc mừng năm mới!

Với nhu cầu mở rộng mặt bằng thi công xây dựng tại thành phố Quy Nhơn ngày càng nhiều, San lấp mặt bằng Chiến Công đã đầu tư thêm máy móc để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Để đáp ứng tiến độ cho các công trình Chiến Công đã đầu tư thêm nhiều máy móc lớn nhỏ từ xe múc, xe dào, xe ủi, xe lu, xe ben để phục vụ tốt nhất phù hợp nhu cầu của từng quý khách hàng như san lấy hoặc đào móng... ở những hẻm nhỏ mà các xe cơ giới lớn không thể tiếp cận được.

San lấp mặt bằng – Là việc làm cần thiết khi bạn có 1 khu đất vùng trũng hoặc cao độ mặt đất tự nhiên quá thấp so với thiết kế. Chính vì thế cần đổ đất, xà bần,… vào để nâng cao độ đúng với cao độ mong muốn. Chính vì thế việc lựa chọn 1 nhà thầu có tiềm lực và uy tín trong việc San lấp mặt bằng là rất quan trọng. Để đảm bảo tiến độ san lấp cũng như uy tín đối với khách hàng thì San lấp mặt bằng Chiến Công là lựa chọn hàng đầu cho quý khách.

San lấp mặt bằng cũng rất đa dạng về hình thức và quy cách khác nhau. Chính vì điều đó chúng tôi cũng xây dựng cho mình một quy trình làm việc cụ thể, để đảm bảo đôi bên cùng tạo ra được hiệu quả cao trong công việc.

Quy trình san lấp mặt bằng của chúng tôi như sau:

Nhận yêu cầu từ quý khách hàng, tiến hành khảo sát công trình thực tế.

Báo giá chi tiết từng gói và các quy trình, phương án thi công.

Tiến hành thi công san lấp.

Nghiệm thu và bàn giao mặt bằng, thanh lý hợp đồng theo quy định.

Chiến Công luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng bởi lẽ:

– Nhận đào móng, tầng hầm bằng tay và xe cơ giới;

– Thi công san lấp mặt bằng, tư vấn vật liệu san lấp mặt bằng (đất, cát,…)

– Nhận đập phá, mua bán xác nhà kho xưởng dân dụng và công nghiệp

Tel: 0934 877 509 - Mr.Công