0
  • Chưa có mặt hàng cần đặt mua !

San lấp mặt bằng

  1. Ngày đăng: 22/06/2020 08:17

Chiến Công  là đơn vị chuyên san lấp mặt bằng tại Quy Nhơn giá hợp lý nhất. Chúng tôi có rất nhiều máy móc thiết bị xây dựng phục vụ cho công việc san lấp mặt bằng đảm bảo được tiến độ yêu cầu từ quý doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Bình Định cũng như các tỉnh thành lân cận.

Xe ben lớn nhỏ các loại, Vận chuyển đất ngày và đêm

Đơn vị chuyên san lấp mặt bằng giá hợp lý nhất tại Quy Nhơn luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ:

San lắp mặt bằng Chiến Công chuyên nhận san lấp mặt bằng tại Quy Nhơn  uy tín với 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giỏi luôn nhiệt huyết đảm bảo sẽ thực hiện tốt công việc san lấp mặt bằng một cách an toàn – hiệu quả – nhanh chóng kịp tiến độ công trình.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ san lấp mặt bằng Chiến Công  bởi chúng tôi sẽ tư vấn làm hoàn thiện cho quý vị từ khâu tư vấn san lấp đến khâu chọn lựa mua vật liệu nền để vừa đạt được yêu cầu kỹ thuật vừa có được giá tốt nhất. Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn báo giá một các cụ thể nhất.

Các yêu cầu, ý kiến đóng góp của quý vị luôn được chúng tôi ghi nhận và trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao nhất.

Với những trang thiết bị và phương tiện máy móc sẵn có. San lắp mặt bằng Chiến Công tin tưởng rằng sẽ đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu san lấp mặt bằng của quý khách hàng.

San lấp mặt bằng cũng rất đa dạng về hình thức và quy cách khác nhau. Chính vì điều đó chúng tôi cũng xây dựng cho mình một quy trình làm việc cụ thể, để đảm bảo đôi bên cùng tạo ra được hiệu quả cao trong công việc.

Quy trình san lấp mặt bằng của chúng tôi như sau:

Nhận yêu cầu từ quý khách hàng, tiến hành khảo sát công trình thực tế.

Báo giá chi tiết từng gói và các quy trình, phương án thi công.

Tiến hành thi công san lấp.

Nghiệm thu và bàn giao mặt bằng, thanh lý hợp đồng theo quy định.

Chiến Công luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng bởi lẽ:

– Nhận đào móng, tầng hầm bằng tay và xe cơ giới;

– Thi công san lấp mặt bằng, tư vấn vật liệu san lấp mặt bằng (đất, cát,…)

– Nhận đập phá, mua bán xác nhà kho xưởng dân dụng và công nghiệp

– Nhận Tư vấn - Thiết kế xây dựng dân dụng và công nghiệp - Liên hệ (0905 883 329 (Mr.Chiến))

Tel: 0934 877 509 - Mr.Công